Kinh doanh 1
(0270) 3 891 988
Kinh doanh 2
(0270) 3 891 688
Cập nhật giá tôm giống và thương phẩm tại Sóc Trăng ngày 20/5/2019.......
Người dân không nên hoang mang, lo lắng trước DTHCP bởi DTHCP không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người........
Các loại thức ăn dạng bột, thức ăn tươi có thể nấu chín để cho cá ăn. Các loại bột mịn nấu chín thành dạng chất loãng dùng cho cá bột.Trộn các nguyên liệu dạng bột với các loại nguyên liệu tươi nấu chín thành dạng đặc để cho các loại cá ăn đáy.
Xin giới thiệu với bà con kỹ thuật nuôi ngan Pháp thương phẩm. Ngan thịt sinh trưởng, phát triển nhanh, tỷ lệ nuôi sống cao, bộ lông phát triển bình thường 
Giá trị sinh vật học của protein phụ thuộc vào loại thức ăn (protein động vật cao hơn thực vật) vào loại gia súc sử dụng thức ăn, vào phương pháp chế biến sử dụng thức ăn. Có hai biện pháp chính nhằm nâng cao giá trị sinh vật học của protein trong thức ăn.
Khu vực nuôi cá có hệ thống cấp thoát nước rất thuận lợi cho quá trình nuôi, lượng nước được thay đổi hàng ngày khoảng 30% tổng khối lượng nước trong ao nuôi, vào những ngày con nước kém và nắng kéo dài lượng nước được thay khoảng 50% đảm bảo môi trường nước trong sạch thuận lợi cho cá phát triển.
Nghề chăn nuôi heo đã mang lại lượng thực phẩm lớn cung cấp cho nhu cầu ngày càng cao của con người.
New Hope Vĩnh Long do Singapore đầu tư, là tập đoàn thuộc top 3 toàn cầu, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi.
Hướng điều trị: Có thể sử dụng một số hoá chất như: Đồng sulphat, BKC, KMnO4,…
• Lây lan rất nhanh chóng. Gây chết 30%. • Thiệt hại kinh tế nhiều nhất

Hiện trạng dịch bệnh tên cá lóc hiện nay

Trước tình hình thay đổi thời tiết và biến động về môi trường cao như hiện nay. Đối với bà con nuôi thuỷ sản nói chung và nuôi cá lóc nói riêng ít nhiều bị ảnh hưởng về mặt lợi nhuận: cá hao do dịch bệnh, chậm lớn do biến động môi trường,…

Với tỷ lệ dịch bệnh như hiện nay. Công Ty TNHH Newhope Vĩnh Long gợi ý giải pháp xử lý cho Quý bà con như sau:
 

  1. Bệnh gan thận mủ

Biểu hiện: Cá bơi lờ đờ, kém linh hoạt, giải phẩu nội tạng thấy gan, tỳ tạng, thận có nhiều đốm trắng nhỏ từ 1-2mm.

Điều trị:

  • Tạt Glutaraldehyde, BKC, Iodine, thuốc tím…    
  • Cho cá ăn kết hợp các loại kháng sinh sau: Levofloxacine + Doxycyline hoặc Levofloxacine + Cefur, Cefalecine + Colistine….liên tục 3-4 ngày.

Phòng bệnh:

Định kỳ sử dụng hoá chất xử lý diệt khuẩn nước ao nuôi. Trộn dinh dưỡng: vitamin C, men tiêu hoá, vitalet để tăng sức đề kháng cho cá 3 ngày/tuần.

  1. Bệnh đẹn miệng

Biểu hiện: Cá ăn yếu hoặc bỏ ăn, xuất hiện các vết loét trên lưỡi cá, khoang miệng, có thể kèm theo xuất huyết, cá bị bệnh có thể hao hụt nhiều nếu điều trị không kịp thời.

Điều trị:

  • Tạt các loại thuốc sát khuẩn, trị nấm như: Glutaraldehyde, BKC, Bronopol, thuốc tím.
  • Trộn kết hợp các loại kháng sinh cho cá ăn như: Amoxcyline + Colistin, Cefalexine + Levofloxacine, Rifamycine + Doxycyline… cho ăn liên tục 3-4 ngày.

Phòng bệnh:

Giữ môi trường nước được sạch, định kỳ bón vôi, dùng thuốc diệt khuẩn nước ao nuôi. Cho cá ăn Vitamin C, men tiêu hoá giúp tăng sức đề kháng.

CÔNG TY TNHH NEWHOPE VĨNH LONG
Hotline: 02703.891.688 - 02703.891.988
Mail: newhopesingapore@gmail.com
Website: https://newhopesingaporevn.com/
KIẾN THỨC CHĂN NUÔI |

Cùng chuyên muc

Bệnh phân trắng trên tôm thẻ - cách phòng và trị bệnh
Hiện trạng dịch bệnh trên tôm thẻ ở Bạc Liêu và các biện pháp phòng ngừa
Hiện trạng dịch bệnh trên tôm ở bạc liêu và cách giải quyết
Phòng và trị bệnh trên ếch hiện nay - khu vực đồng tháp.
Dịch bệnh phức tạp trong chăn nuôi _ Newhope Vĩnh Long hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi cho người dân.
Việc sử lý khí độc trong ao nuôi là công việc rất quan trọng. Nếu chúng ta làm tốt được việc này thì trong vụ nuôi sẽ giảm được rất nhiều chi phí....
Việc sử lý khí độc trong ao nuôi là công việc rất quan trọng. Nếu chúng ta làm tốt được việc này thì trong vụ nuôi sẽ giảm được rất nhiều chi phí....
Thời tiết và dịch bệnh là 1 trong những mối nguy hại đáng lưu ý, nó quyết định rất lớn đến việc chăn nuôi có lợi nhuận hay không..
Trong những năm gần đây, phong trào phát triển kinh tế được đẩy mạnh, ngày càng xuất hiện nhiều mô hình phát triển kinh tế mang lại hiệu quả rõ rệt, góp phần nâng cao đời sống và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Trong số những điển hình kinh tế đó phải kể đến mô hình nuôi ếch.
• Lây lan rất nhanh chóng. Gây chết 30%. • Thiệt hại kinh tế nhiều nhất
Hướng điều trị: Có thể sử dụng một số hoá chất như: Đồng sulphat, BKC, KMnO4,…
Nghề chăn nuôi heo đã mang lại lượng thực phẩm lớn cung cấp cho nhu cầu ngày càng cao của con người.

Vui lòng đợi!

Scroll