Kinh doanh 1
(0270) 3 891 988
Kinh doanh 2
(0270) 3 891 688
Cập nhật giá tôm giống và thương phẩm tại Sóc Trăng ngày 20/5/2019.......
Người dân không nên hoang mang, lo lắng trước DTHCP bởi DTHCP không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người........
Các loại thức ăn dạng bột, thức ăn tươi có thể nấu chín để cho cá ăn. Các loại bột mịn nấu chín thành dạng chất loãng dùng cho cá bột.Trộn các nguyên liệu dạng bột với các loại nguyên liệu tươi nấu chín thành dạng đặc để cho các loại cá ăn đáy.
Xin giới thiệu với bà con kỹ thuật nuôi ngan Pháp thương phẩm. Ngan thịt sinh trưởng, phát triển nhanh, tỷ lệ nuôi sống cao, bộ lông phát triển bình thường 
Giá trị sinh vật học của protein phụ thuộc vào loại thức ăn (protein động vật cao hơn thực vật) vào loại gia súc sử dụng thức ăn, vào phương pháp chế biến sử dụng thức ăn. Có hai biện pháp chính nhằm nâng cao giá trị sinh vật học của protein trong thức ăn.
Khu vực nuôi cá có hệ thống cấp thoát nước rất thuận lợi cho quá trình nuôi, lượng nước được thay đổi hàng ngày khoảng 30% tổng khối lượng nước trong ao nuôi, vào những ngày con nước kém và nắng kéo dài lượng nước được thay khoảng 50% đảm bảo môi trường nước trong sạch thuận lợi cho cá phát triển.
Nghề chăn nuôi heo đã mang lại lượng thực phẩm lớn cung cấp cho nhu cầu ngày càng cao của con người.
New Hope Vĩnh Long do Singapore đầu tư, là tập đoàn thuộc top 3 toàn cầu, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi.
Hướng điều trị: Có thể sử dụng một số hoá chất như: Đồng sulphat, BKC, KMnO4,…
• Lây lan rất nhanh chóng. Gây chết 30%. • Thiệt hại kinh tế nhiều nhất

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

THÀNH CÔNG CHUNG VỚI KHÁCH HÀNG, TẠO GIÁ TRỊ CHUNG VỚI CỔ ĐÔNG, PHÁT TRIỂN CHUNG VỚI NHÂN VIÊN, TIẾN BỘ CHUNG VỚI XÃ HỘI

  1. Văn hóa doanh nghiệp

Kinh doanh thành thật, làm người chính trực, cùng nhau phát triển, tôn trọng khách hàng, tôn trọng bản thân, khiêm tốn học hỏi, không ngừng tiến tới, sáng tạo siêu việt.

  1. Tôn chỉ phục vụ

Luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  1. Hình tượng doanh nghiệp

Giống như gia đình, giống như quân đội, giống như trường học

  1. Tinh thần doanh nghiệp

Yêu nước, tôn trọng phép nước, trung thành kính nghiệp; lấy khoa học kỹ thuật làm gốc, gian khổ phấn đấu; theo đuổi cái hoàn hảo.

  1. Danh ngôn cai quản công ty của doanh nghiệp

Nghiêm khắc cai quản công ty với kỷ luật thép, đối đãi nhân viên dịu dàng như mẹ hiền.

  1. Lý luận doanh nghiệp

Với khách hàng cùng chia xẻ thành công, với nhân viên cùng cầu phát triển, với xã hội cùng cầu tiến bộ

  1. Lý luận khách hàng

Cùng nhau tiến tới, cùng tạo huy hoàng

  1. Tư tưởng kinh doanh

Thị trường là thượng đế, khách hàng là bạn thân, chất lượng là sinh mệnh, uy tín cần bảo toàn

  1. Giải pháp kinh doanh của công ty

Đối nội, nắm bắt chất lượng, thiết lập chính khí, kỷ luật nghiêm khắc; đối ngoại coi trọng uy tín, coi trọng sự cống hiến, đối đãi thành thật.

  1. Cảm nhận của “người Hope”

Đây là vùng trời để ra sức phấn đấu, nhìn thành tích xem vào sự cống hiến, chọn hiền nạp tài, tất cả những người vì sự nghiệp, cầu phát triển đều có thể tìm thấy ở đây chỗ để phát huy mọi năng lực, mọi sở trường của mình

Ở đây tôn trọng sự tiến cử, tôn trọng tiết tấu nhanh, hiệu quả cao, ích lợi nhiều.

Tất cả mọi người ở đây được xem như cùng chung một nhà, cùng yêu mến kính trọng, hiểu biết lẫn nhau, cùng theo đuổi sự bình đẳng về nhân cách, ở đâu cũng tràn đầy không khí hoà hiệp cởi mở.

Nhãn hiệu “Hope”, “NewHope” là nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu nổi tiếng làm nên sự giàu có.

 “Hope” đồng thời cũng sáng tạo ra một loại văn hoá doanh nghiệp tinh thần, một loại văn hoá mới mẻ, đây là sự giàu có lớn hơn gấp bội.

Mỗi một người làm việc ở “hope” đều cảm thấy vô cùng vinh hạnh và tự hào. “Hope” đang phát triển, mỗi chúng ta cũng cần phát triển. chúng ta hãy bày tỏ tâm thái của mình, phát huy trí tuệ, nắm chắc cơ hội, bởi vì vận may luôn chờ đợi người chăm chỉ chắc chắn, cống hiến hết mình, luôn cầu tiến bộ.Vui lòng đợi!

Scroll